สมาชิก YouTube ฟรีโดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน: คู่มือความปลอดภัย
เครื่องมือการเติบโตฟรีสำหรับ YouTube นั้นมีอยู่ทุกที่ และไม่ใช่ทั้งหมดนั้นถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของคุณ บางส่วนต้องการเพียงลิงก์สาธารณะไปยังช่องของคุณ คนอื่นๆ ขอให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google ติดตั้งส่วนขยาย หรือวางรหัสเข้าสู่ระบบ ความแตกต่างระหว่างสองแนวทางนี้คือความแตกต่างระหว่างการเสริมที่ไม่เป็นอันตรายและบัญชีที่ถูกบุกรุก คู่มือนี้จะอธิบายสิ่งที่ควรมองหา สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง และวิธีปกป้องช่องของคุณในขณะที่คุณเติบโต
ทำไมรหัสผ่านของคุณจึงเป็นทั้งบัญชี
ช่อง YouTube ของคุณเชื่อมโยงกับบัญชี Google และบัญชีนั้นมักจะจุได้มากกว่าวิดีโอ เช่น อีเมล ไฟล์คลาวด์ รหัสผ่านที่บันทึกไว้ วิธีการชำระเงิน และแอปที่เชื่อมต่อ การมอบรหัสผ่านของคุณให้กับเว็บไซต์ที่กำลังเติบโตไม่ใช่แค่ให้สิทธิ์เข้าถึงจำนวนสมาชิกของคุณเท่านั้น มันสามารถเปิดเผยทุกสิ่งที่เชื่อมโยงกับการเข้าสู่ระบบนั้น
แม้ว่าไซต์ดูเหมือนจะทำงานตามที่สัญญาไว้ในตอนแรก แต่คุณไม่สามารถรู้ได้ว่าไซต์นั้นทำอะไรกับการเข้าถึงของคุณในภายหลัง อาจใช้ช่องของคุณเพื่อติดตามช่องอื่น โพสต์ความคิดเห็นที่เป็นสแปม หรือขายข้อมูลประจำตัว การกู้คืนช่องที่ถูกไฮแจ็กอาจต้องใช้เวลาและไม่ประสบความสำเร็จเสมอไป
ธงแดงที่ต้องจับตามอง
ก่อนที่จะใช้เครื่องมือฟรีใดๆ ให้พิจารณาสิ่งที่เครื่องมือถามจากคุณอย่างละเอียด บริการที่น่าเชื่อถือสำหรับสมาชิก การถูกใจ หรือความคิดเห็นนั้นไม่มีเหตุผลในการลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ เนื่องจากการกระทำเหล่านั้นเกิดขึ้นบนฝั่งสาธารณะของ YouTube
- มันจะถามรหัสผ่าน Google หรือ YouTube ของคุณ
- ต้องใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่มีสิทธิ์แบบกว้างๆ
- ระบบจะขอให้คุณวางรหัสยืนยันที่คุณได้รับทางอีเมลหรือ SMS
- ต้องการให้คุณให้สิทธิ์การเข้าถึงบัญชีแบบเต็มผ่านหน้าจอการเชื่อมต่อ
- มันให้ผลลัพธ์ที่ไม่สมจริงโดยไม่มีคำอธิบายว่าทำอย่างไร
- มันกดดันคุณด้วยการนับถอยหลังหรือคำเตือนเร่งด่วน
เครื่องมือที่ไม่มีรหัสผ่านทำงานอย่างไร
เครื่องมือที่ไม่ต้องใช้รหัสผ่านต้องการเพียง URL สาธารณะของช่องหรือวิดีโอของคุณ ซึ่งเป็นลิงก์เดียวกับที่คุณจะแชร์กับเพื่อน iGSub ทำงานในลักษณะนี้: คุณวางลิงก์ เลือกสมาชิก YouTube การถูกใจหรือความคิดเห็น และคำขอจะได้รับการประมวลผลโดยไม่มีใครลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ
เนื่องจากไม่มีอะไรกระทบต่อการเข้าสู่ระบบของคุณ จึงไม่มีเซสชั่นที่จะขโมยและไม่มีอะไรให้เพิกถอนในภายหลัง กรณีที่แย่ที่สุดเมื่อใช้เครื่องมือสำหรับลิงก์เท่านั้นคือคำขอไม่เป็นไปตามที่คุณหวังไว้ บัญชีของคุณอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ นั่นเป็นการแลกเปลี่ยนโดยพื้นฐานที่ปลอดภัยกว่าเครื่องมือใดๆ ที่ต้องการข้อมูลประจำตัวของคุณ
ปกป้องช่องของคุณด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง
ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องมืออะไรก็ตาม นิสัยเล็กๆ น้อยๆ จะช่วยให้ช่องของคุณมีความยืดหยุ่น เปิดการยืนยันสองขั้นตอนสำหรับบัญชี Google ของคุณ โดยควรใช้แอปตรวจสอบสิทธิ์หรือรหัสความปลอดภัย ตรวจสอบแอปของบุคคลที่สามที่เชื่อมต่อกับบัญชีของคุณทุกๆ สองสามเดือน และลบแอปที่คุณไม่รู้จักอีกต่อไป
ระมัดระวังอีเมลความร่วมมือหรือการสนับสนุนที่ขอให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ นี่เป็นวิธีทั่วไปที่ผู้สร้างจะสูญเสียช่อง อัปเดตอีเมลสำรองและหมายเลขโทรศัพท์ให้เป็นปัจจุบันเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้อีกครั้งอย่างรวดเร็วหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น
- เปิดใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอน
- ตรวจสอบแอปที่เชื่อมต่อเป็นประจำ
- อย่าเปิดเอกสารแนบที่ไม่คาดคิดจากผู้สนับสนุน
- รักษาตัวเลือกการกู้คืนให้เป็นปัจจุบัน
ใช้การสนับสนุนฟรีอย่างชาญฉลาด
สมาชิก การถูกใจ และความคิดเห็นแบบฟรีจะทำงานได้ดีที่สุดเพื่อเป็นการสนับสนุน ไม่ใช่รากฐานของช่องของคุณ จับคู่กับภาพขนาดย่อที่ชัดเจน วินาทีเริ่มต้นที่ชัดเจน และกำหนดการอัปโหลดที่สอดคล้องกัน เพื่อให้ผู้ดูใหม่มีเหตุผลที่จะอยู่ต่อ การมีส่วนร่วมตั้งแต่เนิ่นๆ อาจทำให้การอัปโหลดใหม่ดูมีชีวิตชีวา แต่เนื้อหาคือสิ่งที่ทำให้ผู้คนกลับมาอีก
iGSub มุ่งเน้นไปที่การสนับสนุน YouTube ที่ปลอดภัยและลิงก์เท่านั้นประเภทนี้ สำหรับ Instagram, TikTok และแพลตฟอร์มอื่นๆ จะแชร์คำแนะนำมากกว่าบริการ ดังนั้นคุณจึงรู้อยู่เสมอว่ามีอะไรส่งมอบจริงบ้าง
คำถามที่พบบ่อย
การลงชื่อเข้าใช้ด้วย Google บนไซต์ที่กำลังเติบโตปลอดภัยหรือไม่
มันมีความเสี่ยง การลงชื่อเข้าใช้สามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงไซต์เพื่อดำเนินการกับบัญชีของคุณได้ เครื่องมือเฉพาะลิงก์ที่ไม่ขอให้คุณเข้าสู่ระบบจะปลอดภัยกว่ามาก
ฉันต้องใช้ iGSub อะไรบ้าง?
เฉพาะลิงก์สาธารณะไปยังช่อง YouTube หรือวิดีโอของคุณ ไม่จำเป็นต้องมีรหัสผ่านหรือการเข้าถึงบัญชี
iGSub ใช้งานได้กับ Instagram หรือ TikTok หรือไม่
ไม่ บริการถ่ายทอดสดฟรีสำหรับสมาชิก YouTube การถูกใจ และความคิดเห็น แพลตฟอร์มอื่นๆ มีคำแนะนำเท่านั้น
ฉันควรทำอย่างไรหากฉันแชร์รหัสผ่านไปแล้ว?
เปลี่ยนรหัสผ่าน Google ของคุณทันที เปิดใช้งานการยืนยันแบบสองขั้นตอน ออกจากระบบเซสชันอื่นๆ ทั้งหมด และลบแอปที่เชื่อมต่อที่ไม่คุ้นเคย